Banner trang chủ chung cư Premier Berriver 4

Bán chung cư Premier Berriver giá ưu đãi nhiều ưu điểm

Nguồn cảm hứng chính cho phát triển chung cư Premier Berriver là nước, dự án chung cư Premier Berriver chính là những gì bạn cần. Một biểu tượng của sự khỏe khoắn và thịnh vượng. Dưới đây là danh sách các căn hộ chung cư Premier Berriver đang được bán trên thị trường cho các bạn tham khảo và trở thành cư dân của dự án này.

Danh sách các căn hộ cần bán tại chung cư Premier Berriver

Mỗi căn hộ tại chung cư Premier Berriver đều có những nét riêng độc đáo của nó. Bạn sẽ chọn căn hộ nào trong các căn hộ dưới đây?

Mua căn hộ chung cư Premier Berriver khách hàng sẽ nhận được gì?

Với một siêu phẩm như Premier Berriver chắc chắn cư dân không chỉ nhận được một căn hộ với chất lượng cao và chủ đầu tư uy tín. Ngoài ra cư dân sẽ có được:

Nội thất chung cư Premier Berriver 4

Vị trí dự án Premier Berriver đẹp và mang lại nhiều giá trị

Chung cư Premier Berriver có địa chỉ tại N01 số 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Một vị trí có tính kết nối cao và xu hướng gia tăng giá trị trong tương lai. Hơn nữa với vị trí này cư dẫn có thể kết nối dễ dàng sang trung tâm Hà Nội cũng như các tiện ích ngoại khu hiện đại mà khu Long Biên đã hình thành.

Nội thất chung cư Premier Berriver 11Nội thất chung cư Premier Berriver 11

Hệ thống tiện ích dành cho cư dân Premier Berriver ấn tượng

Một cuộc sống hội tụ tinh hoa và hiện đại sẽ được Premier Berriver mang đến cho cư dân của nó. Bên trong dự án là hệ thống các tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với hệ thống hồ nước, cây xanh và đường dạo bộ sẽ tạo cho cư dân sinh sống bên trong cuộc sống ấn tượng nhiều sức hút. Mang đến một nơi an cư giá trị cao cho các thành viên trong gia đình và kiến tạo nên tổ ấm hạnh phúc cho mọi cư dân.

Nội thất chung cư Premier Berriver 5

Mặt bằng thiết kế Premier Berriver tối ưu và thông minh

Premier Berriver được chủ đầu tư mang đến thiết kế tổng thể được coi là tối ưu nhất dành cho mỗi căn hộ. Không gian thoáng, diện tích rộng, tối ưu tốt và đặc biệt không có diện tích thừa, không có góc chết sẽ là những gì cư dân nhận được với Premier Berriver. Mỗi căn hộ sẽ sở hữu ban công rộng lớn, có view đẹp và đặc biệt với phòng ngủ Master sẽ có thêm cửa sổ để tạo tầm view cũng như tối ưu ánh sách, gió trời vào căn phòng.

Một số lợi thế khác

Ngoài những ưu điểm kể trên, hệ thống cây xanh tại dự án cũng sẽ là lý do để cho thêm điểm với các căn hộ tại dự án chung cư này. Hệ thống cây xanh đang là những gì mà cư dân tại Hà Nội và đặc biệt các căn chung cư cần để thanh lọc không khí và mang đến cuộc sống tốt hơn. Một lợi thế nữa của dự án đó là được đầu tư và quản lý bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 9 Hà Nội (HANCO 9). Đây là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường với tiềm lực tài chính mạnh và các dự án của họ đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường. Và cuối cùng là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm đó chính là giá bán. Với giá bán đưa ra như bên trên cộng với những gì Premier Berriver đang sở hữu từ vị trí cho tới tiện ích thì có thể nói đây là mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng.  Trên đây là thông tin về bán chung cư Premier Berriver bao gồm danh sách các căn hộ cần bán và những gì cư dân sẽ nhận được nếu sinh sống bên trong dự án này. Nếu là bạn thì bạn có mua nó ngay không?